Shop bán hàng online trên toàn quốc - giao hàng trước - nhận tiền sau- an toàn và bảo mật.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG
giao hàng nhanh
miễn phí vân chuyển
gọi ngay: 0368982869

Quần chíp trứng rung cá đuối điều khiển từ xa troll bạn gái

Quần chip trứng rung cá đuối điều khiển từ xa giá rẻ là một dụng cụ tình dục người lớn rất đặc biệt dành cho nữ giới. Thiết kế mô phỏng giống con cá đuối với chiếc miệng ôm chặt cô bé cùng với hai điểm chíp rung. Kích thước trứng nhỏ gọn, lọt trong khe quần chip ôm lấy cô bé tại ngã ba tam giác của các chị em, đưa lại cảm giác như được ôm ấp ve vãn. Giúp chị em dễ dàng lên đỉnh một cách dễ dàng tại mọi nơi mà không lo ai phát hiện.

Một món quà nhỏ xinh, độc đáo và troll người yêu cực kỳ hấp dẫn được gắn trong chiếc quần chíp nhỏ xinh. Một trong những món đồ chơi người lớn được săn lùng nhiều nhất hiện nay. 

Có thể tham khảo các loại quần lót rung tình yêu tại đây

Giới thiệu thông số của quần chíp rung cá đuối điều khiển từ xa:

Chiều dài quần chip trứng rung: 12cm

Bề ngang chíp rung: 6.0cm

Bề dày quần trứng rung: 4.0 cm

Quần chíp trứng rung cá đuối điều khiển từ xa

Kích thước quần chíp trứng rung cá đuối điều khiển từ xa

Kích thước Remote : 6cm x 3,5cm.

Quần chíp trứng rung được làm từ chất liệu silicon y tế cao cấp, mềm mịn an toàn với người sử dụng.

Chức năng của quần chíp trứng rung cá đuối điều khiển từ xa:

Đây là món đồ chơi kích dục kích thích nữ với  tính năng massage thú vị , ve vãn cô bé một cách liên tục, nhiệt tình không biết mỏi. Trứng rung Làm bạn tình run lên vì sung sướng. Có thể nói quần chíp trứng  thiết kế hai vị trí rung điểm G cùng lúc sẽ làm bạn tình hài lòng và sung sướng.

 Vị trí rung của quần chíp trứng rung cá đuối

   Với tần số rung, dải phổ rung rộng hơn các món đồ chơi khác, bạn dễ dàng chọn được chế độ rung phù hợp, Shop đồ chơi yêu  khuyến cáo bạn nên chọn rung từ nhẹ tới mạnh để cảm xúc thằng hoa 1 cách dần dần và có sự chuẩn bị tâm lý, không bị kích thích nhanh đột ngột sẽ khiến bạn run lên vì sự sung sướng đó.

Tần số rung của quần chíp trứng rung cá đuối


     Đây là một món đồ chơi kích dục rất hiệu quả và mới lạ mang lại mới lạ trong khúc dạo đầu cho các cặp đôi. Với những nữ khó lên đỉnh mà các anh yếu sinh lý thì một chiếc quần chip rung có thể là món quà thú vị cho bạn tình. Hãy đeo nó cho vợ trước khi khi quan hệ tầm 15 phút để cho bạn gái được kích thích kỹ trước khi lâm trận.

Đồng thời đây cũng là món quà troll bạn gái được săn lùng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vì độ tế nhị, hình thức bắt mắt, giá thành vừa phải của nó.

Vị trí cắm sạc của quần chíp rung cá đuối

Với chất liệu silicon y tế chống nước tốt, không thấm nước, bạn hoàn tòan sử dụng  và vệ sinh mà không lo hỏng chip.Quần chip rungcon cá đuối điều khiển từ xa được bán tại 64 tỉnh thành, giao hàng free ship toàn quốc: Nam Định, Hà Nội, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh,  Quảng Trị, Sài Gòn, Cần Thơ, Ninh Bình, Bình Đinh, Phú Yên, Quảng Nam, Huế, Lào Cai, Yên Bái, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang,  Bến Tre, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Bà Rịa Vũng Tàu,….

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0368982869