Shop bán hàng online trên toàn quốc - giao hàng trước - nhận tiền sau- an toàn và bảo mật.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG
giao hàng nhanh
miễn phí vân chuyển
gọi ngay: 0368982869

Nước hoa tình ái - kích dục nữ giá rẻ COVERTLY KISS C

Nước hoa kích dục nữ COVERTLY KISS C có hiệu quả cao trong việc gây kích thích ham muốn và hưng phấn cho phụ nữ. Với hương thơm ngọt ngào  kích thích hoocmon nữ mạnh mẽ từ Covertly Kiss bạn nữ sẽ hoàn toàn bị hấp dẫn và mê mẩn dân tới say mê bạn. Nước hoa tình ái Covertly Kiss C sẽ giúp cho các cặp vợ chồng nam nữ tăng cao về cảm xúc dẫn tới thăng hoa trong tình yêu.

Thành phần chính của nước hoa kích dục nữ COVERTLY KISS C:

+ Các thành phần cấu tạo của nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C gần giống như nước hoa thông thường. Từ mùi thơm của nước hoacc thời gian lưu lại trên cơ thể,... Và tích hợp thêm một số chất kích thích hormone sinh dục như: Pheromone, Paraben-Free, Sugar-Free, Sulfate-Free, Sex Attractant for Him …

Tác dụng của nước hoa kích dục nữ COVERTLY KISS C:

+ Pheromone có trong nước hoa COVERTLY KISS C mới được khám và nhanh chóng được người dân Mỹ và trên toàn thế giới biết đến khả năng thu hút nữ giới của chúng.

+ Sản phẩm nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C được các nhà khoa học chiết xuất và tổng hợp các hợp chất pheromone độc đáo pha trộn với các loại tinh dầu để tạo ra một mùi mà khi phụ nữ hít phải có thể gợi lên các ham muốn xác thịt. khi hít trứng phả mùi nước hoa COVERTLY KISS C bạn sẽ thấy mình được các phụ nữ tiếp cận, phụ nữ sẽ cảm thấy bạn cuốn hút và ấn tượng hơn từ cái nhìn đầu tiên.

+ Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần chinh phục  bạn tình. Khi phụ nữ hít phải nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C thì các tế bào khứu giác trong mũi phát hiện kích thích tố và gửi tín hiệu đến não bộ tạo ra những phản ứng kích thích tình dục cao.

+   Chúng được phát hiện vô thức mà không có người phụ nữ nào có thể biết về những gì đang gây ra sự hấp dẫn tình dục gia tăng cho cô ấy. Pheromone có trong nước hoa COVERTLY KISS C bắt đầu sản sinh ở tuổi thiếu niên và dần dần biến mất khi cao tuổi hoặc do các tác nhân cuộc sống bên ngoài.

+ Ngoài ra, mỗi người sản sinh ra hormone sinh dục với mức độ khác nhau. Do đó  pheromone có trong nước hoa kích thích nữ COVERTLY KISS C có thể thay thế cho các pheromone tự nhiên.Điều khá thú vị nữa là pheromone rất khó phát hiện nếu chỉ sử dụng khứu giác.

nước hoa kích dục nữ COVERTLY KISS C

Nước hoa kích dục nữ COVERTLY KISS C

Hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục nữ COVERTLY KISS C:

+ Xịt 2 đến 3 hơi ở vị trí cổ tay, xoa ngược lên sau gáy. Hoặc xịt trực tiếp lên quần áo trước khi đi chơi với người bạn tình.

+ Bảo quản: tốt nhất ở nhiệt độ 20-25 độ C, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

+ Chống chỉ định: sử dụng đúng mục đích không lợi dụng sản phẩm để dùng vào các mục đích chiếm đoạt thể xác.

+ Xuất xứ: Mỹ

+ Dung tích: 30ml

+ Dạng: lỏng - đóng chai

nước hoa kích dục nữ COVERTLY KISS C

Nước hoa kích dục nữ COVERTLY KISS C

Tham khảo nước hoa kích dục khác tại đây

MỘT SỐ TỪ KHÓA LIÊN QUAN:

nước hoa kích thích

nước hoa quyến rũ

nuoc hoa kich dục nu gia re

nuoc hoa kich dục giá rẻ

nước hoa tình yêu

nuoc hoa kich duc gia re

nước hoa tình ái

nước hoa bẫy tình

nuoc hoa kich duc cao cap

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0368982869