Shop bán hàng online trên toàn quốc - giao hàng trước - nhận tiền sau- an toàn và bảo mật.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG
giao hàng nhanh
miễn phí vân chuyển
gọi ngay: 0368982869

Máy tập dương vật tự động hút chân không penis pums

Máy tập dương vật hút chân không penis pums MEN tự động cao cấp sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng. Không chỉ về chức năng tự động giúp bạn đạt hiệu quả mà còn về độ bền, độ bền bỉ của máy. Một món quà giành tặng các bạn nam có kích thước cậu bé hơi khiêm tốn. Muốn thay đổi bản thân, thay đổi kích thước dương vật .Thì hãy tìm đên dụng cụ tình yêu tại shop đồ chơi yêu 24h chúng tôi. Máy hút chân không tự động penis pums MEN sẽ làm bạn thay đổi chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Ngoài máy tập dương vật hút chân không tự động. Tại cửa hàng chúng tôi còn nhiều đồ chơi cho các cặp đôi dùng trong khúc dạo đầu, hay những cặp đôi les, gay, đồ cho nam nữ giải tỏa sinh lý hiệu quả khác....

Tham khảo đồ chơi tình dục nam nữ khác tại đây

Thông tin Máy tập dương vật tự động hút chân không penis pums:

+  Hãng sản xuất: Louge – Japan

+   Chức năng: Bơm tự động

+  Kích thước: 64 x 284mm

+ Nguồn cấp điện: 3 Pin AAA

+  Bảo hành: 3 năm

Máy tập dương vật tự động hút chân không giá rẻ

Máy tập dương vật tự động hút chân không giá rẻ

Đặc điểm Máy tập dương vật tự động hút chân không penis pums:

+ Bình chân không làm bằng nhựa trong suốt cao cấp an toàn khi sử dụng chịu được áp suất lớn.

+Miệng âm đạo giả silicon giúp cho quá trình tập luyện trơn chu, giúp dương vật to dài được êm ái và dễ chịu hơn.

+ Áp suất trong máy luôn ở tốc độ cho phép, ngưỡng an toàn có nút xả áp suât tự động nên dương vật không bị căng cứng quá mức như máy thủ công.

+ Sau khi đã lắp ráp các chi tiết hoàn tất, bạn nên sử dụng miệng âm đạo giả, bởi nó sẽ kín hơn và êm ái hơn nhiều.

Cách tập luyện Máy tập dương vật tự động hút chân không penis pums:

+ Khi đã đút dương vật vào bình, lắp đặt cầnđảm bảo độ khít chặt tuyệt đối. Bạn bắt đầu nhấn nút khởi động cho máy tự động hút chân không.

+ Theo cơ chế hoạt động, khi đạt đến giới hạn an toàn, máy sẽ ngưng hoạt động, và duy trì áp suất thấp trong bình, cho đến khi bạn ấn van xả. Tuy nhiên, lần đầu mới tập, trong khoảng 3-7ngày đầu, bạn chỉ bơm chân không đến khi cảm thấy dương vật hơi căng  thì ngừng bơm. sau vài ngày tập quen dần với bạn có thế bơm tăng áp suất lên. 

+ Bạn cần duy trì trạng thái dương vật cương cứng khi đạt tối đa trong khoảng 30s ~ 1ph. Sau đó bạn ấn nút  xả dần không khí vào trong bình cân bằng với áp suất không khí bên ngoài. Bạn "nghỉ ngơi” này kéo dài khoảng 1~2ph.

+ Tập thường xuyên liên tục hàng ngày với thời gian tập  trong khoảng 30ph tập luyện mỗi ngày. Khi đã quen với cách tập luyện, bạn có thể  duy trì trạng thái cương cứng tối đa trong thời gian lâu hơn>1 phút (thời gian này giúp bạn tập luyện để kéo dài thời gian khi quan hệ), rút ngắn thời gian nghỉ giữa các lần bơm ngắn hơn.

+ Để mình có một hiệu qua lâu dài và bên vững các bạn cần kiên trì. có thể sử dụng thêm gel tăng kích thước dương vật để đạt hiệu quả cao hơn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Đồ chơi tình dùng cho nam giá rẻ tại đây

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0368982869