Shop bán hàng online trên toàn quốc - giao hàng trước - nhận tiền sau- an toàn và bảo mật.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG
giao hàng nhanh
miễn phí vân chuyển
gọi ngay: 0368982869

Lưỡi liếm đa năng mini kich thích kèm cục rung massage điểm G

Lưỡi  rung đa năng mini kết hợp trứng rung inox có nhiều chế độ liếm, lếu lều đá lưỡi, rung cực phê . Đây là đồ chơi tình dục giải tỏa sinh lý nữ và là người bạn cộng tác cực kỳ tốt với các anh trong khúc dạo đầu. Với thiết kế nhỏ gọn, thân lưỡi có bố trí các gai mềm mịn cùng nhiều chế độ rung mạnh nhẹ mà các bạn có thể tùy chọn tần số mình thích khi sử dụng. Các anh ngại lếu lều thì sắm ngay chiếc lưỡi rung tình yêu mini này để làm hài lòng các chị ngay khục dạo đầu nhé!

 

Nếu bạn yêu sự nhỏ gọn thì sản phẩm rung lưỡi liếm Tongue này là một lựa chọn ưu việt. Lưỡi liếm đa năng có thiết kế nhỏ gọn, chế độ rung mạnh, sài pin cực tiện lợi, dễ dàng bỏ túi mỗi khi đi du lịch hay công tác dài ngày. Đây cũng là món Đồ chơi tình dục giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả  với giá thành thấp phù hợp túi tiền của nhiều người.

Thông tin lưỡi liếm đa năng mini kích thích kèm cục rung massage kích thích điểm G:

+ Tên sản phẩm: Tongue

+ Chất liệu: Cán lưỡi được làm tự nhựa ABS, thân lưỡi được làm từ silicon mềm min, cục rung inox

+ Kích thước  bao ngoài lưỡi rung: 190mm * 33mm

+ Kích thước bao ngoài trứng rung: 18mm * 61mm

+ Chức năng:Lếu lều, rung kích thích massage các điểm trên cơ thể

+ Trong đời sống quan hệ vợ chồng thì khúc dạo đầu cực kỳ quan trọng đối với cả nam và nữ, đặc biệt với chị em khó lên đỉnh thì việc kích thích các điểm nhậy cảm cần được diễn ra lâu hơn, tỉ mỉ. Nhưng bên cạnh đó thì vấn đề an toàn vệ sinh cũng phải đặt lên hàng đầu cho các chị em.

+ Chính xuất phát từ nhu cầu thực tiễn mà những nhà sản xuất hnafg đầu trong ngành đồ chơi tình dục người lớn đã sáng tạo ra lưỡi rung âm đạo đa năng để giải quyết vần đề quan hệ bằng miệng hay ngón tay. Giúp cho các các cặp đôi có khúc dạo đầu lý tưởng mới mẻ hơn.

+ Tên: Lưỡi liếm tình yêu kèm cục rung

+ Kích thước: Dài 19cm, chiều rộng đầu lưỡi 3,3 cm

+ Nguồn điện: 3 pin 3AA

+ Chất liệu: Tay cầm bằng chất liệu ABS, lưỡi bằng silicon siêu mềm dẻo

+ Chức năng: Rung , liếm với 3 chế độ kết hợp cục rung inox

lưỡi liếm đa năng mini kích thích điểm G

Lưỡi liếm đa năng mini kích thích điểm G

Tính năng lưỡi liếm đa năng mini kích thích kèm cục rung massage kích thích điểm G:

+ Lưỡi rung có tác dụng đá lên đá xuống với các cấp độ nhanh mạnh được tùy chỉnh thông nút điều khiển tịa tay cầm, 3 tốc độ mạnh nhẹ từ từ đến vồn vập sẽ mang lại cho bạn những khoái cảm mới mẹ mà những dụng cụ tình đục khác ko có được

+ Đi kèm lưỡi rung tình yêu là một cục rung được nối chung với bộ điều khiển. Các tốc độ rung  của cục rung cũng được thay đổi từ mạnh đến nhẹ, nhờ đó sẽ đưa nàng đến những khoái cảm mạnh nhất.Chiếc lưỡi rung mini sử dụng 3 pin loại AA, có bán pin tại những tiệm tạp hóa, văn phòng phẩm.

Kích thước ngoài của lưỡi liếm đa năng mini kích thích điểm G

Bao bì của lưỡi liếm đa năng mini kích thích điểm G

Cách sử dụng lưỡi liếm đa năng mini kích thích kèm cục rung massage kích thích điểm G:

+ Đảm bảo rằng bạn đã làm sạch sẽ  bộ lưỡi rung trước khi sử dụng.Lắp 3 pin đó vào ngăn chứa nằm trên tay cầm của lưỡi rung. Đưa lưỡi rung mini đến những vị trí cần kích thích, chọn các chế độ yêu thích và tận hưởng

+ Sau khi sử dụng xong, bạn tắt công tắc nguồn, tháo pin. Rửa phần đầu lưỡi rung và cục rung với xà phòng cùng nước ấm . Lau khô sản phẩm vất lưỡi rung kích thích vào hộp cho lần sử dụng tiếp theo.

Lưu ý: Bảo quản lưỡi rung đa năng mini kích thích massage ở nơi khô giáo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao

Sản phẩm khác

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0368982869