Shop bán hàng online trên toàn quốc - giao hàng trước - nhận tiền sau- an toàn và bảo mật.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG
giao hàng nhanh
miễn phí vân chuyển
gọi ngay: 0368982869

Dương vật giả rung ngoáy mạnh hít tường giá rẻ

Dương vật giả có rung ngoáy mạnh gắn tường silicon cao cấp giá rẻ là dòng đồ chơi tình dục nữ dùng pin tiểu. Đây là loại sextoy cao cấp giá rẻ - đồ chơi vô cùng đẹp mắt. Với màu sắc dương vật  sáng bóng, hơi hồng như màu da của người thật  sẽ tạo liên tương cho người sử dụng lnhư đang quan hệ với một nam giới khỏe mạnh thật sự. Đế gắn tường hít chặt giúp chị em dể dàng tạo các tư thế và di chuyển trong sử dụng.

Dương vật giả rung hít tường giá rẻ này mà xếp thứ hai thì không loại đồ chơi cu giả nào xếp đầu tiên về độ bền và rẻ của nó. Dương vật giả hít tường có rung giống y như thật với khả năng bám tường hít đất chắc chắn dễ tạo các kiểu quan hệ. Đồng thời chất liệu silicon mềm mịn của đồ chơi người lớn và thật sẽ cho bạn cảm giác chân thực như quan hệ với bạn tình thật sự.

Thông số của dương vật giả có rung hít tường giá rẻ

+ Thương hiệu: Lybaile

+ Xuất xứ: USA Mỹ

+ Màu sắc: Màu da người

+ Chiều dài sử dụng dương vật: 17cm

+ Chiều dài toàn bộ dương vật 22cm

+ Đường kính dương vật: 3.4-3.6cm

+ Tính năng: Hít tường, rung xoáy ngoáy nhiều chế độ

+ Chức năng: Thủ dâm an toàn cho nữ, les

Dương vật giả rung ngoáy mạnh hít tường giá rẻ

Dương vật giả rung ngoáy mạnh hít tường giá rẻ

+ Dương vật giả  có rung gắn tường silicon dùng pin 3A con thỏ là một trong những đồ chơi tình dục được yêu thích nhất  từ năm 2018, Với nhiều chế độ rung xoáy ngoáy khác nhau làm cho người dùng thỏa mãn cho mỗi lần thủ dâm với dương vật giả.

+ Dương vật giả có rung gắn tường silicon có điều khiển có dây đủ dài riêng biệt cho bạn điều chỉnh các chế độ rung xoay khác nhau.

Dương vật giả rung ngoáy mạnh hít tường giá rẻ

Dương vật giả rung ngoáy mạnh hít tường giá rẻ

Tác dụng của dương vật giả có rung hít tường silicon cao cấp

+ Đối với nữ giới độc thân, mẹ đơn thân, chị em xa chồng lâu ngày thì dương vật giả gắn tường silicon có rung  là một trong những món đồ chơi tình dục người lớn  phù hợp, giá vừa túi tiền và làm bạn có thể thăng hoa và thỏa mãn nhất.

+ Dương vật giả có rung hít tường - đồ chơi tình dục với kiểu dáng đẹp, bắt mắt,  thiết kế sắc sảo, nét, tính năng ưu việt.

+ Mẫu dương vật giả có rung gắn tường rung silicon mềm mịn này có thể hít vào đát, tường - nơi  mặt phẳng giúp nàng tự sướng ở mọi tư thế một cách chủ động.

+ Dương vật giả gắn có rung tường silicon dùng pin giá rẻ với chức năng ngoáy sang trái  rồi sang phải, chỉ cần chạm nhẹ điều khiển là bạn có thể chọn được chê độ rung ngoáy mà bạn mong muốn, Với hai hòn dái giả bên dưới có độ sần như thật sẽ giúp bạn được kích thích cả bên ngoài khi sử dụng.

+ Dương vật giả rung đóng đất sử dụng 2 pin tiểu 3AA con thỏ dễ dàng mua được tại các sạp tạp hóa.

Dương vật giả rung ngoáy mạnh hít tường giá rẻ

 Dương vật giả rung ngoáy mạnh hít tường giá rẻ

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0368982869