Shop bán hàng online trên toàn quốc - giao hàng trước - nhận tiền sau- an toàn và bảo mật.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG
giao hàng nhanh
miễn phí vân chuyển
gọi ngay: 0368982869

Âm đạo giả 2 đầu hít tường có rung cao cấp Happy

Đồ chơi tình dục giải tỏa sinh lý nam silicon rung xoay 180 độ Happy loại đồ chơi tình ái được thiết kế giống với vùng kín nữ giới. Một đầu như đôi môi gợi cảm giúp bạn nam có thể thủ dâm như đang quan hệ với bạn tình, mà bên trong còn được tích hợp nhiều âm thân rên rỉ khi sử dụng. Âm đạo giả 2 đầu hít tường có rung cao cấp Happy đồ hơi tình dục nam silicon siêu mềm mịn rung xoay 180 độ Happy sẽ giúp các chàng có thể cảm giác hưng phấn và kích thích khi thủ dâm, tạo cảm giác sung sướng tột độ.

Bạn đang tìm kiếm một mẫu âm đạo tại shop đồ chơi yêu 24h? Cốc âm đạo giả 2 đầu lại có thêm đế gắn tường là 1 lựa chọn ưu việt cho bạn. Không chỉ có chế độ rung từ nhẹ tới mạnh, âm đạo giả Happy còn có khả năng phát âm thanh cho bạn nhưng rung động mãnh liệt.

Ngoài ra tại shop người lớn tại Hà Nội -HCM còn nhiều mẫu sản phẩm âm đạo đa chức năng khác tham khảo tại đây

Thông tin Âm đạo giả 2 đầu hít tường có rung xoay 180 độ cao cấp Happy.

+ Chức năng: Thủ dâm cho nam, Giải tỏa sinh lý rất hiệu quả.

+ Chất liệu: Silicon + ABS

+ Trọng lượng: 615 g+- 5g

+ Kích thước bên trong: Chiều dài: 20.2cm*7.52cm

+ Kích thước bên ngoài: Chiều dài: 25cm*8.5cm*8.5cm

+ Màu sắc: trắng

+ Đặc tính: Hít tường, hít sàn, cầm tay,…

+ Chức năng đặc biệt: có 7 chế độ rung

+ Xuất xứ: Hong Kong

+ Sản xuất và nhập khẩu: Anh

Âm đạo giả hai đầu Happy cao cấp

Âm đạo giả hai đầu gắn tường Happy cao cấp

- Cốc đạo giả 2 đầu có rung cao cấp Happy đa nhân thể ích, tích hợp nhiều chức năng vừa rung, xoay 180 độ có chân đế gắn tường rất chắc chắn. sản phẩm được bắt nguồn từ Mỹ nên có thể nói item mang lại cho các anh những luôn thể ích tuyệt vời.

- Cốc âm đạo cực phẩm với hai đầu 1 đầu như miệng, một đầu như âm đạo cho anh em cảm nhận những cảm xúc như thật giống như được nàng đang làm tình mà không lo nàng mệt mỏi là gì. Phần ruột âm đạo giả 2 đầu hít tường có rung cao cấp Happy được làm từ sản phẩm cao cấp chân thật tới 100% nên đem lại cảm giác thật nhất cho anh em. Sextoy nam có đế xoay 180 độ nên có thể sử dụng được nhiều bốn thế không giống nhau. Các anh tha hồ tạo kiểu vì ở phía dưới chân đế có các ốc vít gắn tường, chỉ cần xoáy chặt là không phải sốt ruột gì,thả sức thao tác các động tác như mong muốn

Âm đạo giả 2 đầu gắn tường Happy

Âm đạo giả hai đầu gắn tường Happy cao cấp

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả 2 đầu hít tường có rung xoay 180 độ cao cấp Happy:

+ Cốc đạo giả gắn tường 2 đầu rung xoay 180 độ phần đáy có để, ốc vít nên khi điều chỉnh bạn lựa sao cho đúng chiều, lựa để có thể tận dụng được tối đa một thể ích của sản phẩm.

+ Trước khi sử dụng vệ sinh máy bằng nước sạch hoặc cồn 45 độ. Tốt nhất để an toàn 100% và sạch các anh có thể sử dụng bao cao su, nắp cục rung rời vào phía trong ruột silicon bật công tắc.

+ Sau khi sử dụng xong: tháo dỡ phần ruột âm đạo, rửa sạch với nước  và dung dịch vệ sinh phụ nữ và để khô, sau đó mới cất vào vỏ cho lần sử dụng sau.

+ Lưu ý:: sản phẩm các nhân nếu muốn dùng chung cần sử dụng thêm bao cao su.

Âm đạo giả 2 đầu gắn tường Happy

Âm đạo giả hai đầu gắn tường Happy cao cấp

Sản phẩm khác

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0368982869