Shop bán hàng online trên toàn quốc - giao hàng trước - nhận tiền sau- an toàn và bảo mật.

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG
giao hàng nhanh
miễn phí vân chuyển
gọi ngay: 0368982869

5 Hộp Bao cao su độc lạ siêu gân gai SUPER GOLD Nhật

Bao cao su gân gai Super Gold nhiều kiểu dáng độc lạ, thiết kế gân gai khác nhau, được đóng gói hai bao khác nhau trong mỗi hộp, mỗi bao có những thiết kế độc đáo kết hợp với vòng rung giúp bạn và bạn tình dễ dàng thăng hoa. Bao cao su gân gai Super Gold được đảm bảo an toàn về độ bền và độ dai, được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên. Một hộp gồm 02 bao gai như trên bao bì và là bao cao su siêu mỏng. Bao cao su gân gai siêu độc lạ Super Gold có 2 chức năng trong 1 thật tiện lợi và là sản phẩm đáng để mua.

Một tuyệt đỉnh bao cao su Super Gold Nhật có đặc tính là thiết kế bắt mắt, có nhiều mẫu gai bi khác nhau.

Thông tin chi tiết bao cao su gân gai siêu độc lạ SUPER GOLD Nhật:

Bao cao su gân gai Super Gold là một trong các sản phẩm bao cao su bán chạy nhất hiện nay, nó được sử dụng thường xuyên và không thể thiếu được để tạo ra một cảm giác mới lạ cho đời sống tình dục đôi lứa. Bạn đang lo lắng về việc những viên bi, những cái gai? Liệu nó có làm đau bạn tình không? Shop đồ chơi yêu 24h xin trả lời bạn là KHÔNG! Bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng được  làm từ chất liệu silicon siêu mềm mại, kèm một chút gel bôi trơn giúp tăng độ nhờn sẽ làm cho cuộc "yêu" trở nên thăng hoa hạnh phúc hơn.

Thông tin chi tiết một số loại bao cao su tình dục có gai khác xem Tại Đây

bao cao su gân gai super gold Nhật giá rẻ

Mẫu các loại Bao cao su gân gai Super Gold Nhật

Hướng dẫn sử dụng bao cao su gân gai siêu độc lạ SUPER GOLD Nhật:

Bước đầu tiên,  bạn xé dọc một bên gói, lấy bao ra chú ý không được vảy bao tránh không khí lọt vào, khiến việc đeo bao gặp khó khăn. Tiếp theo, tiến hành đeo bao vào khi dương vật đã cương cứng (tốt nhất nhờ bạn nữ hỗ trợ bước này), để ý mặt trong và mặt ngoài. Sau đó, dùng tay vuốt nhè nhẹ bên ngoài bao để không khí bên trong bao thoát hết ra ngoài và chắc chắn răng không còn không khí trong bao.
Khi xuất tinh và lúc khi dương vật vẫn còn cương cứng, bạn giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút ra khỏi âm đạo (bạn nữ có thể giúp bạn bước này). Buộc chặt lại bao và vất vào thùng rác.

Chú ý: Bao cao su sau khi bóc xong cần sử dụng ngay, không được để ngoài môi trường lâu, vi khuẩn sẽ xâm nhập không an toàn khi sử dụng.

Chúc các bạn một cuộc yêu lành mạnh an toàn và trọn vẹn!

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0368982869